Tham quan căn hộ Smarthomes 3 phòng ngủ, có giá dưới 2 tỷ đồng khó tìm tại Thuận An

Các căn hộ 3 phòng ngủ, khan hiếm nhất dự án Tecco Felice Homes có giá dưới 2 tỷ đồng. Đây là mức giá hiếm có tại thị trường bất động sản Bình Dương ở thời điểm hiện tại.

Từ đầu năm 2021, thị trường bất động sản Bình Dương đã thiết lập một bằng giá mới từ 40 – 45 triệu/ m2. Với mức giá này, dưới 2 tỷ đồng, nhà đầu tư chỉ có thể sở hữu các căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 1 phòng ngủ+1. Các căn  2 phòng ngủ được giao dịch ở ngưỡng 2-3 tỷ đồng. Và để sở hữu các căn 3 phòng ngủ, nhà đầu tư phải bỏ ra ít nhất 3 tỷ đồng. Đây là một mức giá cao chưa từng có trong lịch sử thị trường bất động sản Bình Dương.

Với mặt bằng giá mới, TS. Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc của Đại Học Ngân Hàng TP. HCM đánh giá: “căn hộ có giá hợp lý, dưới 25 triệu/ m2 tại thị trường bất động sản Bình Dương đã gần tuyệt chủng”. Từ năm 2021 – 2022, Bình Dương đón nguồn cung  14 dự án với quy mô 18.000 căn hộ. Tuy nhiên, chỉ  có duy nhất 1 tổ hợp căn hộ có mức giá dưới 25 triệu/ m2 – Dự án Tecco Felice Homes. Tại dự án này, các căn 3 phòng ngủ có diện tích trên 80m2 cũng chỉ có tổng giá trị dưới 2 tỷ đồng. Đây là mức giá không thể tìm thấy ở các dự án đang mở bán trên thị trường Bình Dương  ở thời điểm hiện tại.

Bố trí căn hộ 3 phòng ngủ tại Tecco Felice Homes

Tại Tecco Felice Homes,  100% căn  3 phòng ngủ đều là căn góc có  2-3 mặt thoáng, với 100% các phòng chức năng đều ngập tràn nắng gió, đảm bảo khí tươi luôn luân chuyển trong căn hộ, giúp không gian sống luôn thông thoáng, tránh nấm mốc trong điều kiện khí hậu “nóng ẩm nhiệt đới” của Bình Dương.

Phòng khách Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ dự án Tecco Felice Homes

Các căn hộ 3 phòng ngủ được chủ đầu tư thiết kế hướng tới những  gia đình 2-3 thế hệ. Vì vậy, khu vực phòng khách được đặc biệt thiết kế rộng rãi với ban công lớn. Theo đại diện chủ đầu tư: “với các căn hộ 3 phòng ngủ, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào không gian phòng khách vì muốn tạo ra dòng bất động sản của tình thân. Ở đó, bước ra khỏi phòng ngủ là không gian của sum vầy và yêu thương. Bước vào sau cánh cửa là không riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Tại khu vực phòng khách, trái tim của từng căn hộ, ban công được thiết kế rộng để gia đình có thêm  thêm những khu vườn nhỏ xinh, thêm sắc xanh cho cuộc sống”.

Được thiết kế như dòng bất động sản của tình thân, ngay tại khu vực trung tâm của 3 phòng ngủ, chủ đầu tư còn trang bị  thêm 1 quầy bar như một gợi ý về thiết kế nội thất tại căn hộ mẫu của dự án. Quầy bar này trang trí như một “ốc đảo” đầy hoa, trái cây, để tạo cảm ứng sum vầy cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Khu vực bếp Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ dự án Tecco Felice Homes

Nhà bếp tại dự án được đặc biệt chú trọng, với  các thiết bị bếp tân tiến nhất, được sắp đặt đầy đủ, tạo cảm hứng cho người vào bếp. Khu vực đặt lò vi sóng, lò nướng, bếp từ được nghiên cứu theo chiều cao trung bình của người phụ nữ Việt Nam, giúp bà nội trợ có thể thuận tiện trong từng cử chỉ khi  hoạt động trong nhà bếp.

Nhà vệ sinh Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ dự án Tecco Felice Homes

Các  nhà vệ sinh sở hữu thiết kế rộng rãi, toàn bộ tường và sàn được lát gạch giả đá núi như  trong các khách sạn 5 sao.  Khu vực sàn được lát gạch nhám, trống trơn trượt và rêu mốc, đảm bảo sự an toàn cho ông bà và các bé.

Phòng ngủ Master
Phòng ngủ 2

Các  phòng ngủ của dự án sử dụng màu trung tính xám ghi làm màu chủ đạo. Theo nghiên cứu của Nielsen, xám ghi  là màu tạo ra sự dễ chịu trong ánh mắt,  dễ dàng đưa con người vào giấc ngủ và tạo giấc ngủ ngon.

Căn hộ Tecco Felice Homes được tích hợp công nghệ nhà ở thông minh 4.0

Có mức giá dưới 2 tỷ đồng, nhưng 100% căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án đều được tích hợp công nghệ nhà ở thông minh 4.0, điều khiển bằng giọng nói. Tất cả các thiết bị như đèn, máy lạnh, đóng kéo rèm… đều được thực hiện thông qua một nút chạm của smartphones.

Với khoản tích luỹ 600 triệu, chị thực sự không thể tìm được một căn hộ sở hữu không gian phù hợp đủ sự riêng tư cho gia đình ba thế hệ như nhà chị tại Sài Gòn. 2 năm trời tìm nhà ở Sài Gòn, chị chuyển cả sang Dĩ An, Thuận An – khu vực thuận tiện để vợ chồng chị đi làm ở Thành Phố Thủ Đức, cũng không thể tìm thấy một không gian sống  phù hợp với mức tích luỹ của gia đình chị, cho đến khi chị gặp được Tecco Felice Homes, chị biết rằng giấc mơ an cư đã nằm trong tay chị. Ba mẹ chị, con cái chị, vợ chồng chị  đã có được những khoảng trời riêng mà ai cũng ao ước – chị Hoài Anh, khách hàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án chia sẻ.

Hoài Vy